Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn chuyên sâu

Mobile:0964.324.433 - 0964.324.422


Đông dược nguyên khí

liên kết website

đông y trị mụn nám

vật giá


Thống kê truy cập
291636
Tổng số: 291636
Đang trực tuyến: 14

rửa mặt nguyên khí

Trang chủ » Khớp

BỆNH THOÁI HÓA KHỚP

Bệnh thoái hóa khớp

Nguyên nhân:

 Theo y học , tất cả các bệnh về khớp như đau nhức xương khớp, đau dây thần kinh tọa, gai đôi,bệnh thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm v..v đều có nguyên nhân từ thận

benh thoai hoa khop

 Thận chủ cốt tủy, thận hư không tàng trữ được huyết, nên các khớp xương nuôi dưỡng kém là nguyên nhân gây ra chứng đau nhức xương khớp thoái hóa. Cũng từ thoái hóa mà dẫn đến gai đôi, thoát vị đĩa đệm, đau dây thần kinh tọa v..v

 Điều trị :

 Tây y hay dùng thuốc chống viêm giảm đau. Bệnh sẽ có biến chuyển nhanh, song lại gây biến chứng do bản chất thuốc tây y luôn có tác dụng phụ ( teo cơ, cứng khớp, hạn chế vận động khớp, suy gan thận, .v..v rất nguy hiểm).

 

Đông y Nguyên Khí dùng Hoàn khớp bổ thận với sự kết hợp của tứ vật đào hồng gia giảm để chủ trị bệnh thoái hóa khớp .Trong đó xuyên khung , xuyên quy, sinh địa, xích thược có tác dụng bổ huyết hoạt huyết, làm huyết dư.

hoan khop bo than

 

 Huyết dư dẫn đến thận khỏe. Làm lưu thông khí huyết, dẫn đến máu nuôi dưỡng các đầu khớp xương tốt, làm giảm đi  các triệu trứng thoái hóa. Bên cạnh đó đào nhân , hồng hoa là 2 vị tăng cường lưu thông khí huyết và giảm đau rất tốt như vậy dùng Hoàn khớp bổ thận là phương pháp tuyệt vời dùng để điều trị các trứng bệnh về khớp.

 

 Bên cạnh đó, để có tác dụng nhanh hơn, bền vững và lâu dài hơn, bạn nên chọn cho mình một môn thể thao phù hợp để rèn luyện sức khỏe hàng ngày. Một lựa chọn đáng giá là bộ môn Yoga  đã được các bác sỹ, dược sỹ đánh giá cao về tính hiệu quả cũng như sự an toàn đối với bạn.

 

 

 

 

Lên đầu