Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn chuyên sâu

Mobile:04 3311 5015 -( 301)


Đông dược nguyên khí

liên kết website

đông y trị mụn nám

vật giá


Thống kê truy cập
392022
Tổng số: 392022
Đang trực tuyến: 4

rửa mặt nguyên khí

Trang chủ » Chăm Sóc Da

                             Chăm Sóc Da

Thị trường hiện nay rất đa dạng các sản phẩm trị mụn , trị nám nhiều dòng như: dòng bôi, dòng uống và dòng đắp. Tuy nhiên da mặt chị em phụ nữ Việt Nam ngoài 30 tuổi rất hiếm người có làn da xinh đẹp, mỡ màng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sự tự tin cũng như nhu cầu trang điểm làm đẹp khác của chị em.

Khi sở hữu làn da đẹp, chị em có thể chỉ cần thêm một chút kem dưỡng, một lớp trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên đã khiến cho khuôn mặt trở nên rạng rỡ hơn, đồng thời tăng sự tự tin năng động, góp phần nâng cao hiệu suất công việc, khả năng giao tiếp. Với phụ nữ Việt Nam theo thống kê 98% đang sử dụng kem dưỡng da, tuy nhiên da vẫn chưa đẹp như ý muốn. Nguyên nhân chính do bản thân chưa tìm đúng cho mình sản phẩm an toàn và phù hợp, mà chọn lựa theo các tiêu chí như: thương hiệu, giá thành hay qua mời chào,… Nếu chị em đang sở hữu làn da đẹp cần trân trọng và giữ gìn, nên dùng các loại trái cây, hay các dòng có nguồn gốc thiên nhiên, thuốc bắc (sâm, đại táo, linh chi, lô hội,…) hoặc các dòng thuốc bắc cao cấp hơn (giáng hương, tam nại, hàn lăng hương…)

 cham-soc-da-dong-y

Đây là những vị thuốc có giá trị dinh dưỡng cho làn da rất cao. Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của Công ty CP Y học Cổ Truyền Nguyên Khí đã dựa trên nền tảng những bài thuốc này. Chị em cần lưu ý da cũng là cơ quan quan trọng của cơ thể phải được chăm sóc nuôi dưỡng đúng cách thì mới khỏe và đẹp. Da khỏe không có nghĩa phải trắng mà da phải sáng hồng hào, căng mịn. Chị em không nên lạm dụng hóa chất để tẩy trắng hay kem dưỡng trắng, vì về lâu dài hóa chất sẽ gây biến chứng xấu cho da, thậm chí khiến da bị tổn thương nặng nề. Đây là một lời khuyên cũng như một chút kinh nghiệm nho nhỏ để đóng góp vào sổ tay làm đẹp lâu dài cho chị em, giúp chị em có thể phòng tránh bệnh nám cũng như các bệnh lý khác của da mặt.

 

 

Lên đầu