Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn chuyên sâu

Mobile:04 3311 5015 -( 301)


Đông dược nguyên khí

liên kết website

đông y trị mụn nám

vật giá


Thống kê truy cập
392026
Tổng số: 392026
Đang trực tuyến: 4

rửa mặt nguyên khí

Trang chủ » Dạ dày, tá tràng

VIÊM LOÉT DẠ DÀY, TÁ TRÀNG VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Dạ dày tá tràng

Viêm loét dạ dày - tá tràng là một trong những bệnh gặp khá phổ biến trong cộng đồng dân cư nước ta. Bệnh gặp ở mọi lứa tuổi nhưng người lớn chiếm tỷ lệ cao hơn trẻ em. Đặc điểm của bệnh là tùy theo các vị trí của viêm và loét khác nhau mà có các tên gọi là viêm dạ dày, viêm hang vị, viêm tâm vị, viêm bờ cong nhỏ hoặc loét bờ cong nhỏ, loét hang vị, loét tiền môn vị, viêm tá tràng, loét tá tràng hoặc cả dạ dày và hành tá tràng đều bị viêm, loét người ta gọi là viêm, loét dạ dày - tá tràng.

Qua nhiều năm kinh nghiệm điều trị, Công ty CP Y học Cổ truyền Nguyên khí nghiên cứu và đưa ra sản phẩm: Dưỡng Vị Nguyên Khí có tác dụng điều trị bênh Viêm loét dạ dày - tá tràng.

duong-vi-nguyen-khi  

Bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng thường do tình trạng tăng axit dịch vị quá mức, do stress, do sử dụng nhiều bia rượu, thuốc lá,… Bên cạnh đó còn có nguyên nhân đáng kể là do vi khuẩn HP.

Với Tây y gần như chưa điều trị được triệt để. Đông y là thế mạnh với bệnh này. Dưỡng vị nguyên Khí với phương pháp làm giảm axit dịch vị chống viêm giảm đau liền sẹo ổ loét, Dưỡng vị Nguyên Khí là một thực phẩm chức năng đông y tuyệt hảo để hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, phòng ngừa bệnh tái phát.

Cách dùng: Mỗi lần một gói ngày 2-3 lần.

Lưu ý: Dùng được cho mọi đối tượng kể cả trẻ  em.

Lên đầu