Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn Miền Bắc

Mobile:0936.250.446

Tư vấn Miền Nam

Mobile:0983.077.039


Đông dược nguyên khí

liên kết website


Thống kê truy cập
87146
Tổng số: 87146
Đang trực tuyến: 10

Trang chủ » Sản phẩm

Đắp mặt Nguyên Khí I

dap-mat-nguyen-khi-i
Nguyên nhân gây sạm da, nám da chủ yếu là do da thiếu chất dinh dưỡng bởi sau khi sinh phụ nữ mất một lượng máu lớn làm ảnh hưởng đến khí huyết suy. Như vậy, khả năng đưa máu lên nuôi dưỡng các cơ vùng mặt kém làm da thiếu chất dinh dưỡng dẫn đến sạm nám. Mặt khác do dùng mỹ phẩm không đúng cách, hoặc sử dụng các loại mỹ phẩm có chứa hóa chất như các chất làm trắng và chất tẩy trắng nên tẩy mất lớp da bên ngoài làm da tổn thương cũng là nguyên nhân chính gây sạm nám. Các biện pháp trị nám hiện nay ổn nhưng chưa hiệu quả bởi dùng chống viêm bằng các loại kháng sinh và bôi các chất có chứa Corticoid, ban đầu bệnh tưởng như khỏi nhưng sau dùng lâu bệnh tái phát và thường nặng lên rất nhiều càng làm cho da sạm và xấu.

Thành phần: Nhân sâm, Mật ong, Linh lăng hương, Bạch chỉ, Mã bạch cập, Nhu phì tạo, Bạch đinh hương, Lục thăng ma, Trữ thực tử, Giáng hương, Tam mại,…

Đặc tính: Đắp mặt Nguyên Khí I là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, chiết xuất từ các thảo dược quý kết hợp thành các vị thuốc trong Y học cổ truyền. Trong đó Mã bạch cập, Lục thăng ma, Giáng hương làm tiêu sẹo, tiêu nám, làm mờ vết thâm, sạch nám mảng, nám đốm, nám sau sinh. Bạch đinh hương, Linh lăng hương làm nhuận da, sáng da. Phối hợp với một số vị khác giúp hoạt huyết, chống nhăn, mang lại vẻ đẹp cho làn da.

Công dụng: Kết hợp điều trị hiệu quả nám, sạm da. Tiêu sẹo, tiêu nám, làm mờ vết thâm, sạch nám mảng, nám đốm, nám sau sinh, làm nhuận da, sáng da, chống nhăn, mang lại vẻ đẹp cho làn da. 

Cách sử dụng:

Rửa mặt sạch bng nước ấm, bôi lên mặt một lớp vừa đủ, để từ 30 phút đến 01 gi, sau đó rửa lại bằng nước lạnh, 1 tuần dùng từ 1 đến 3 lần, nặng có thể dùng ngày 1 lần. Nếu dung dịch khô thì cho thêm một ít nước vào trộn đều.

- Sau khi khỏi, duy trì sản phẩm tuần 1-2 lần cho làn da sáng bóng, mịn màng. Trường hợp nặng thì dùng “ Hương Thảo đắp mặt cao cấp” dành cho da sạm nám để tác dụng nhanh hơn. 

Khuyến cáo: Để tăng hiệu quả điều trị nên kết hợp sử dụng sản phẩm " Đắp mặt Nguyên khí I" với sản phẩm " Viên uống Nguyên khí " và " Rửa mặt Nguyên khí  I ". Khi đã khỏi nên sử dụng" Rửa mặt nguyên khí I " hàng ngày để phòng nám không bị tái phát.

Chú ý: Do thành phần có một số thuốc vị cay thơm nên khi mới sử dụng sản phẩm có thể có cảm giác ngứa nhưng sau khoảng 2-3 lần cảm giác này sẽ hết thành phần 100% là thảo dược nên sử dụng tương dối an toàn chưa có phát hiện dị ứng.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết. Vui lòng liên hệ tới chuyên gia: 0936.250.446 

CÔNG TY CỔ PHẦN Y HỌC CỔ TRUYỀN NGUYÊN KHÍ

Địa chỉ: Nhà số 3 nghách 420/62 Đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04.3311 5015 - Fax: 04.3311 5015

Email: [email protected]

Website: http://dongduocnguyenkhi.com 

Lên đầu