Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn Miền Bắc

Mobile:0936.250.446

Tư vấn Miền Nam

Mobile:0983.077.039


Đông dược nguyên khí

liên kết website


Thống kê truy cập
66938
Tổng số: 66938
Đang trực tuyến: 3

Trang chủ » Sản phẩm

Đắp mặt Nguyên Khí

SẢN PHẨM DÙNG CHO DA BÌNH THƯỜNG, DA SẠM & NÁM

dap-mat-nguyen-khi1
Sạm da, nám da thường do vi khuẩn, ánh sáng, hóa chất, mà hóa chất nhiều nhất chính là Coocticoit chị em phụ nữ hay dùng để bôi lên mặt các loại mỹ phẩm dưỡng da. Khi còn trẻ chất này rất có tác dụng với làn da, làm da trắng hồng, nhưng khi ngoài 35 tuổi sau một vài lần sinh nở, mất máu, mất huyết, nội tiết thay đổi dùng Coocticoit hết hiệu lực, càng làm cho da sạm và xấu. Do vậy “ Đắp Mặt Nguyên Khí I ” ra đời, với thành phần: Nhân sâm, Linh lăng hương, Mã bạch cập, Nhu phì tạo, Bạch đinh hương, Lục thăng ma, Giáng hương,… Với sự kết hợp của hơn 25 vị thuốc. Trong đó Mã bạch cập, Lục thăng ma, Giáng hương làm tiêu sẹo, tiêu nám dùng khi da bị sạm rất tốt. Bạch đinh hương, Linh lăng hương làm nhuận da, thơm thịt, phối hợp với một số vị khác chống nhăn, hoạt huyết.

Toàn bài, có tác dụng làm da sáng hồng, mịn màng, có thể kết hợp dùng “ Rửa mặt nguyên khí I ” hàng ngày hiệu quả sẽ nhân lên gấp bội.

Cách sử dụng:

Rửa mặt sạch bặng nước ấm, mỗi lần một viên, bôi lên mặt để từ 30 phút đến một tiếng, sau đó rửa lại bằng nước lạnh, 1 tuần dùng từ 1 đến 3 lần, nặng có thể dùng ngày 1 lần.

- Trộn đều trước khi sử dụng, nếu dung dịch khô thì cho thêm một ít nước vào trộn đều.

Khuyến cáo: Để tăng hiệu quả điều trị nên kết hợp sử dụng sản phẩm Đắp mặt nguyên khí I với các sản phẩm Hương thảo đắp mặt cao cấpRửa mặt nguyên khí  I   và Kem dưỡng da. Khi đã khỏi nên sử dụng Rửa mặt nguyên khí I hàng ngày để phòng nám không bị tái phát.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ tới chuyên gia: 0936 250 446 .

CÔNG TY CỔ PHẦN Y HỌC CỔ TRUYỀN NGUYÊN KHÍ

Địa chỉ: Nhà số 3 nghách 420/62 Đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04.3995.2674 - Fax: 04.3995.2674

Email: [email protected]

Website: http://dongduocnguyenkhi.com 

Lên đầu