Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm

Mobile:0972.525.359

Tư vấn chuyên sâu

Mobile:0942.250.446


Đông dược nguyên khí

liên kết website

đông y trị mụn nám

vật giá


Thống kê truy cập
159928
Tổng số: 159928
Đang trực tuyến: 2

rửa mặt nguyên khí

Trang chủ » Góc Riêng

NỤ CƯỜI TRONG NGÀY

 

1. Tù nhân vượt ngục đi khám răng

10 chuyện khôi hài nhất năm 2013


Một tù nhân 51 tuổi ở Thụy Điển đã vượt ngục rồi tìm đến nha sĩ khám răng và sau đó lại quay trở lại nhà tù chấp nhận bị phạt.

Người đàn ông giấu tên này bị giam tại một nhà tù Ostragard ởVanersborg, miền Đông Nam Thụy Điển. Đây là một khu trại giam có mức độ an ninh không cao và canh chừng tương đối lỏng lẻo.

Vì cơn đau răng hành hạ, người đàn ông đã đánh liều vượt ngục tìm đến một nha sĩ để khám. Sau khi đã khám răng xong, ông ta đã quay lại nhà tù và chấp nhận hình phạt tăng thời gian ngồi tù thêm... một ngày!

2. Trộm trả lại ví tiền sau 6 năm

Chia sẻ với tờ báo

 

Chia sẻ với tờ báo Local.de, ông Peter Jurgensen, 73 tuổi, ở Đức cho biết ông đã bị trộm ví tại một siêu thị ở Walsrode vào tháng 3/2007. Khoảng vài giờ đồng hồ sau đó, ông mới nhận ra chiếc ví của mình đã bị đánh cắp. Sau vụ việc trên ông Jurgensen đã mua chiếc ví mới và làm lại tất cả giấy tờ rồi nhanh chóng quên lãng đi.

Tuy nhiên, mới đây ông đã nhận lại được ví tiền của mình từ tay kẻ trộm - người đã đánh cắp chiếc ví 6 năm về trước. Ngoài ra, tên trộm đã hoàn trả đầy đủ tiền mặt, thẻ tín dụng, ảnh, chứng minh thư của ông và bồi thường thêm một số tiền là 67 USD xem như lời tạ tội.

 

3. Chủ nhà viết thư xin lỗi trộm

Vợ chồng Kate Barrett, 36 tuổi và Dan Owens.

Vợ chồng Kate Barrett, 36 tuổi và Dan Owens.

Một ngôi nhà ở Northampton, Anh đã bị đột nhập vào tối 10/11 trong lúc chủ nhà đang đi ra ngoài. Những tên trộm đã vượt tường từ khu vườn, sau đó đập vỡ cửa kính, lấy đi một ít tiền mặt, một chiếc máy quay, chiếc iPod và hai chiếc đồng hồ nạm vàng.

Vợ chồng chủ nhà Kate Barrett, 36 tuổi và Dan Owens, 34 tuổi đã viết thư gửi cảm ơn những tên trộm vì đã để lại dấu vân tay và kèm với lời xin lỗi vì nhà họ “không có nhiều thứ để lấy”.

                                                                                        -nguồn Dantri - 

Lên đầu