Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn chuyên sâu

Mobile:0964.324.433 - 0964.324.422


Đông dược nguyên khí

liên kết website

đông y trị mụn nám

vật giá


Thống kê truy cập
289947
Tổng số: 289947
Đang trực tuyến: 4

rửa mặt nguyên khí

Trang chủ » Tư vấn

THUỐC UỐNG ĐÔNG Y CÓ ẢNH HƯỞNG SINH LÝ KHÔNG?

THUỐC ĐÔNG Y TRỊ MỤN

Bạn N.V.H 27T có gửi câu hỏi: " Năm nay em 23 tuổi, em muốn điều trị mụn trứng cá tại Nguyên Khí, nhưng thuốc uống trị mụn của Nguyên Khí có ảnh hưởng tới vấn đề sinh lý hay không? Liệu em trị khỏi mụn rồi có cần uống thêm thuốc cân bằng lại để có thể có con không ạ? "

thuốc đông y trị mụn có ảnh hưởng sinh lý 

 BÁC SỸ T.T.HƯƠNG:

Bạn H thân mến! Đã có rất nhiều bệnh nhân đặt câu hỏi này gửi tới bác sỹ. Trước hết tôi khẳng định 100% không hề có ảnh hưởng tới sinh lý tự nhiên khi bạn sử dụng thuốc uống đông y trị mụn bạn nhé.

Cơ chế chung của phương pháp chữa mụn bằng tây y là ức chế nhân mụn bằng kháng sinh đường bôi , thậm chí tình trạng nặng là cả đường uống. Tuy nhiên, với phương pháp ấy điều bạn dễ nhận thấy thay đổi trong cơ thế là mệt mỏi hơn, và gặp một số hiện tượng như táo bón, đau dạ dầy, hơi thở có mùi khó chịu...

Tuy nhiên, trong Đông Y, bằng bài thuốc Viên Hoàn Thanh Nhiệt  của Nguyên Khí với các thành phần: kim ngân hoa, bồ công anh, hoàng kỳ, đẳng sâm, bạch cúc, hạ khô thảo...đều là những bài thuốc quý trong bí quyết đông y cổ xưa giúp cân bằng mà không ức chế cơ thể, làm giảm bớt nhiệt trong cơ thể, điều hòa lại nội tiết tố cho cả nam và nữ. Bài thuốc này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sinh lý cho các bệnh nhân đang mong muốn có con bạn ạ.

 

Lên đầu