Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn chuyên sâu

Mobile:0964.324.433 - 0964.324.422


Đông dược nguyên khí

liên kết website

đông y trị mụn nám

vật giá


Thống kê truy cập
291607
Tổng số: 291607
Đang trực tuyến: 9

rửa mặt nguyên khí

Trang chủ » Thông tin Spa

Trị nám, giải pháp nào hoàn hảo?

Nói đến trị nám, tàn nhang chắc có đến hàng trăm phương pháp và các dòng mỹ phẩm phục vụ cho trị nám, tàn nhang. Nhưng chỉ có những người bị nám mới hiểu nỗi niềm của việc điều trị nám, tàn nhang khó khăn như thế nào.

Ngẫm thấy lạ, theo chẩn đoán, nguyên nhân gây ra nám là do nội tiết nhưng phương pháp điều trị thì vẫn là những phương pháp tác động từ bên ngoài như bôi, thay da sinh học, lazer…không hề có biện pháp nào bám theo nguyên nhân để chữa trị. Tuy vậy nhưng hầu hết những người bị nám vẫn tin vào những biện pháp đó để rồi tiền mất, tật mang.

Cam kết là khỏi nhưng đã có ai dám cam kết là khỏi hoàn toàn và có bảo hành? hay là chỉ một thời gian sau nám lại hoàn nám? Xin các bạn đừng vội mất niềm tin. Bởi vẫn còn chỗ để các bạn hi vọng, đó là Nguyên Khí. Nguyên Khí với bài thuốc  tứ quân, tứ vật đào hồng (sâm, linh,truật, thảo, khung,quy, thục, thược, đào nhân, hồng hoa….) đã đưa ra một giải pháp vô cùng tuyệt vời để cứu sinh làn da nám cho bạn. Vì nguyên nhân gây ra nám,tàn nhang là do thận yếu, khí huyết suy, huyết áp thấp (đa phần do di truyền đời cha mẹ, ông bà) nên bài thuốc này là hoàn hảo cho việc điều trị nám của bạn. Bạn hãy tin tưởng vào lời cam kết khỏi hoàn toàn, hợp đồng điều trị cộng với thẻ bảo hành trọn đời của Nguyên Khí tại số 12 Biệt thự 8 khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội. Các bạn bị nám hãy yên tâm điều trị để có sức khỏe và sắc đẹp như mong đợi nhé!

Để biết thêm chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ :

Tên công ty :

CÔNG TY CỔ PHẦN Y HỌC CỔ TRUYỀN NGUYÊN KHÍ

Địa chỉ :

Số 12 bt 8 khu đô thị xa la hà đông

Điện thoại :

04.3 3115015-100  - 096 432 44 33 - 096 432 44 22

Email :

[email protected]

Lên đầu