Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn chuyên sâu

Mobile:0964.324.433 - 0964.324.422


Đông dược nguyên khí

liên kết website

đông y trị mụn nám

vật giá


Thống kê truy cập
290501
Tổng số: 290501
Đang trực tuyến: 6

rửa mặt nguyên khí

Trang chủ » Da liễu

ƯU ĐIỂM ĐÔNG Y TRỊ MỤN

Ưu điểm trị mụn bằng đông y

1-      Về độ an toàn cho da

Các nghiên cứu của nhà khoa học đều đã khẳng định rằng : điều trị mụn bằng phương pháp đông y, hay cũng chính là 1 phương pháp điều trị mụn từ tự nhiên, rất an toàn cho da. Thành phần của sản phẩm đông y trị mụn – Nguyên Khí hoàn toàn không có hóa chất. Không có thành phần làm mỏng hay lột tẩy da, thậm chí cũng không gây ức chế cho vùng da bị viêm như một số sản phẩm đặc trị mụn hiện nay trên thị trường. Với những dòng sản phẩm đang khá phổ biến để điều trị mụn trên thị trường, nếu không sử dụng dung cách có thể gây dị ứng cho da, bỏng da, đặc biệt làm da nhanh bị lão hóa, chảy sệ.

an toàn cho da 

2-       Phản ứng phụ

Như đã biết với một số dòng sản phẩm điều trị hiện nay đang có mặt trên thị trường đều bắt nguồn từ cơ chế ức chế mụn trứng cá. Trong thành phần trị mụn tây y thưởng  có chứa corticoid- kháng sinh điều trị hiệu quả triệu chứng của mụn, nhưng sau thời gian tưởng chừng mụn không còn nữa, bệnh nhân dừng thuốc thì mụn tiếp tục tái phát và tình hình mụn diễn biến nghiêm trong hơn, khó điều trị hơn. Trên những dòng sản phẩm thường đi kèm danh sách liệt kê các triệu chứng phản ứng phụ gặp phải trong quá trình sử dụng, một dòng chữ bạn luôn có thể tìm thấy “ thận trọng trước khi sử dụng”

không phản ứng phụ 

Ngược lại với Nguyên Khí, các sản phẩm trị mụn đông y hoàn toàn tháo gỡ được những khó khan cho bệnh nhân mà không “đính kèm” tác dụng phụ. (điều mà không phải dòng mỹ phẩm nhập ngoại nào cũng làm được).

3-      Thời gian điều trị và hậu điều trị

Thời gian điều trị với mụn trứng cá với đông y Nguyên Khí từ 1 tới 3 tháng tùy vào tình trạng mụn trứng cá của mỗi bệnh nhân. Có thể khách hàng băn khoăn vì thời gian này khá dài, nhưng thực tế đây là khoảng thời gian tối đa mà Nguyên Khí cam kết sạch mụn không còn tái phát trở lại  với mụn trứng cá.

 

không tái phát mụn
 

 

Nếu như các phương pháp thông thường chỉ có tác dụng ức chế mụn trong một thời gian ngắn ( hết tạm thời) thì bộ đông y trị mụn trứng cá của Nguyên Khí, đi đúng vào căn nguyên của vấn đề là da khô hay da dầu, thậm chí là da tổng hợp cũng đều có thể sử dụng bộ sản phẩm trị mụn  Nguyên Khí,vì đông y trị mụn cân bằng lại nội tiết tố, hoocmon dậy thì của cơ thể.  

4-      Cam kết sau điều trị khỏi mụn không tái phát.

Đông y trị mụn  dám cam kết tuyệt đối 100% với tất cả các khách hàng bị mụn trứng cá là khỏi hoàn toàn không tái phát lại, điều mà không phải phương pháp nào cũng có thể làm được. 

 

cam kết không tái phát mụn
 

 

Lên đầu