Powered by Chanhtuoi
1
Bạn cần hỗ trợ?

Địa điểm điều trị da yếu gây mụn/nám bạn có biết?

Địa điểm điều trị da yếu gây mụn/nám bạn có biết?

  • 09-07-2017

Có rất nhiều nguyên nhân khiến da nổi mụn, xuất hiện nám, tàn nhang khiến bạn mất tự tin khi đứng trước mọi người. Trong đó, da yếu gây mụn/nám là nguyên chủ yếu.

Tùy cơ địa từng người cũng như cách chăm sóc da khác nhau mà mỗi người lại có một làn da khác nhau. Có người sở hữu làn da khô, người có da dầu,… Cách chăm sóc và bảo vệ da đúng sẽ giúp da bạn trông khỏe khoắn, tươi trẻ hơn, ngược lại khi da yếu gây mụn/nám rất nhanh.

Da yếu gây mụn/nám

Da yếu gây mụn/nám rất phiền phức

Thế nào được coi là da yếu?

Da gồm 3 lớp chính là lớp biểu bì, lớp trung bì và lớp hạ bì. Những loại da khỏe mạnh bình thường thì lớp màng bảo vệ da (màng lipit) hoạt động rất tốt để hạn chế các yếu tố từ môi trường bên ngoài.

Còn đối với những làn da yếu chứng tỏ lớp màng bảo vệ da – lipit không còn hoạt động bình thường. Lớp màng đó đã bị suy yếu và làm việc kém hiệu quả. Đó cũng là nguyên nhân khiến da yếu gây mụn/nám nhanh vì chúng không được bảo vệ trước những tác động có hại từ môi trường.

Một làn da yếu sẽ khiến chúng ta phải mất nhiều thời gian để chăm sóc và bảo vệ nhằm tránh gây tổn thương khiến da càng trở nên trầm trọng hơn.

Những thế mạnh của Nguyên Khí khi điều trị da yếu gây mụn/nám

Da yếu gây mụn/nám

Nguyên Khí có nhiều thế mạnh khi điều trị da yếu gây mụn/nám

Nguyên Khí hiện là một địa chỉ có phương pháp điều trị tình trạng da yếu gây mụn/nám vô cùng hiệu quả đang được rất nhiều người sử dụng. Đây là phương pháp đông y cổ truyền với những thế mạnh vượt trội:

– Nguồn dược liệu sạch, an toàn và được chuẩn hóa bởi đội ngũ bác sĩ, tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực y học cổ truyền.

– Điều trị và chữa bệnh tận gốc, từ trong ra ngoài theo một lộ trình khoa học;

– Không xâm lấn, không sưng đau gây ảnh hưởng đến da và không gây tác dụng phụ khi sử dụng thuốc.

– Là đơn vị đầu tiên cam kết bệnh không tái phát và bảo hành trọn đời với những khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty bằng hợp đồng cẩn thận, chuyên nghiệp. Đồng thời, có phiếu bảo hành cho mỗi khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

– Thông thường chỉ sau 3 đến 5 ngày điều trị khách hàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da. Sau liệu trình khoảng 3 tháng khách sẽ thấy da sáng đều màu, sắc tố da tốt và làn da trở nên khỏe mạnh, hồng hào lên rất nhiều.

Ngoài ra, phương pháp điều trị của Nguyên Khí còn giúp máu lưu thông tốt hơn, tinh thần thoải mái, vóc dáng cũng được cải thiện đáng kể, giấc ngủ sâu và ngon hơn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như liệu trình điều trị da yếu gây mụn/nám, bạn vui lòng liên hệ đến hotline: 0964. 324. 422 hoặc tìm hiểu thêm trên địa chỉ web: http://dongduocnguyenkhi.com.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT