Powered by Chanhtuoi
1
Bạn cần hỗ trợ?

Đắp Mặt Trị Mụn

Đắp Mặt Trị Mụn

  • 11-10-2018
Giá niêm yết toàn quốc: 510.000 đ ( Hết hàng )

 

ĐẮP MẶT TRỊ MỤN

 

Thành phần: Bạch cập, Sa nhân, Nhu mễ, Giác tử, Nhu phì tạo, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Đinh hương, Vitamin E,…

 

Đặc tính: Đắp mặt Nguyên Khí II là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, chiết xuất từ các thảo dược quý như Nhu mễ, Đinh hương, Bạch cập, Bồ công anh, Kim ngân hoa,… được kết hợp thành các vị thuốc trong Y học cổ truyền có tác dụng dưỡng da mặt, tiêu sẹo, chống viêm, làm sạch mụn trứng cá , mờ vết thâm, giúp da mịn màng và tươi sáng hơn.

Công dụng: Dưỡng da giúp da mịn màng và tươi sáng, làm mờ vết thâm, sưng viêm do mụn trứng cá, giúp tiêu sẹo, chống viêm, làm sạch mụn.

Cách sử dụng: Rửa mặt sạch bằng Rửa mặt Nguyên Khí   hoặc nước ấm, bôi lên mặt một lớp vừa đủ, để từ 30 phút đến 01 giờ, sau đó rửa lại bằng nước lạnh, một tuần dùng từ 1-3 lần, nặng có thể dùng ngày 1 lần.

Trộn đều trước khi sử dụng, nếu dung dịch khô thì cho thêm 1 đến 2 giọt nước nóng vào trộn đều.

Khuyến cáo: Để tăng hiệu quả điều trị nên kết hợp sử dụng Bộ trị mụn Nguyên Khí . Khi đã khỏi nên sử dụng” Rửa mặt nguyên khí ” hàng ngày để phòng nám không bị tái phát.

Chú ý: Khi dùng sản phẩm không được dùng sữa rửa mặt và các loại kem dưỡng da khác. Đồng thời rửa mặt bằng bông, không dùng khăn và tuân thủ chế độ ăn kiêng tuyệt đối thì mới khỏi hoàn toàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN Y HỌC CỔ TRUYỀN NGUYÊN KHÍ

Đông Y Spa: Căn 17 Liền kề 17, Dự án New House, KĐT Xa La, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 04. 3855 1899

Email: [email protected]

Website: http:dongduocnguyenkhi.com

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT