Đâu là cách chữa nám khỏi thật sự

Đâu là cách cha nám khi tht s

Bỗng một ngày chúng ta soi gương và giật mình khi thấy những nốt đen mờ bên trên gò má, không còn làn da hồng hào, mỡ màng và mịn như nhung ngày nào.

Bạn lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và biết đó là Nám, bạn hỏi người thân, tìm hiểu cách chữa và bạn đã áp dụng những phương pháp chữa tại nhà. Hầu hết các bạn tìm đến là mỹ phẩm với nhiều lời quảng cáo có cánh là bôi vào sau một liệu trình khỏi, rồi cam kết không khỏi hoàn tiền. Bạn tin vì người bán hàng chính là bạn bè hay người thân của mình. Với sự bùng nổ của thông tin hiện nay nhiều công ty lựa chọn phương thức bán hàng qua những kênh cộng tác viên, qua đại lý online … từ đó tiếp cận khách hàng là chính những người thân trong gia đình các bạn.

Sau khi mua về với hướng dẫn sơ sài về cách sử dụng, bạn bôi lên mặt và kết quả vết đen mờ, da trắng. bạn tự tin bạn giới thiệu bạn bè dùng và chúng ta đang bán những sản phẩm gì vậy? Nào là tên Mỹ, Nhật, Hàn …vv.. và rồi sau đó 3 tháng, 5 tháng, 1 năm vết đen đậm hơn, sâu hơn, lan rộng hơn và rồi bạn tìm kiếm đâu là cách cha nám khi tht s.

Chúng ta hãy nhìn lại những người thân bên cạnh mình! Chúng ta hãy nhìn về những thế hệ trước đây!

Vì sao bà của bạn, mẹ của bạn hay nhìn về những thế hệ trước hơn nữa họ đâu có bị nám, đâu có xấu như các bạn bây giờ?

Vì sao ngày nay càng nhiều người bị nám hơn?

Vậy nguyên nhân Nám là từ đâu vì sao bạn không khi nám

Chuyên gia nguyên khí cho bn mt li khuyên như sau:

Nói về nguyên nhân gây nám : Các nhà nghiên cứu mỹ phẩm vẫn từng nói nguyên nhân gây ra nám là do nội tiết chung chung, do thiếu hụt estrogen dẫn đến nám, do môi trường.

Với Nguyên Khí thì hoàn toàn khác: Do thận yếu, do huyết áp thấp hoặc do mất máu sau khi sinh rồi sau đó mới dẫn đến thiếu hụt estrogen. Chính điểm này nó làm giảm khả năng tưới máu để nuôi dưỡng các cơ quan trong cơ thể, trong đó vùng đầu, mặt, cổ là vùng cao nhất nên da bạn sẽ bị sạm, nám. Điều này giải thích biểu hiện người bị nám thường hay bị thiếu máu, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, kinh nguyệt kém, chức năng sinh lý không viên mãn, thường sảy ra các hiện tượng tiền mãn kinh sớm từ sau tuổi 40 như kinh nguyệt ít, bốc hỏa, khô âm đạo, lãnh cảm.

Vì vậy không thể bôi mỹ phẩm đơn thuần mà khỏi nám được.

Ngày nay có phương pháp cha nám bng laser nhưng các bạn cũng chưa hiểu bản chất của laser mà đã thần thánh nó , việc ứng dụng tia sáng làm đứt gãy các tổ chức  chân nám dưới bề mặt da và làm mờ vết nám sau một vài lần bắn laser đã nhanh chóng làm bạn đẹp trở lại. Nhưng sau 3 năm, 5 năm nám lại tái lại và làm bạn xấu đi gấp nhiều lần, chưa kể đến việc laser trên da yếu gây tổn thương da, cháy da hậu quả thật khôn lường.

Bn s khi nám nếu bn kiên trì

Nhiều bạn chữa không thấy đỡ, hay lúc nặng hơn lúc nhẹ đi, tâm lý muốn nhanh và rồi bỏ cuộc. Bạn đã tìm đến phương pháp chữa nhanh hơn và cứ loanh quanh như vậy bạn sống cùng nám trong suốt hành trình cuộc đời.

Gii pháp ca nguyên khí

Cách trị của Đông y sạch trị nám Nguyên Khí là căn cứ vào nguyên nhân gây sạm, nám da để trị, do vậy hiệu quả chắc chắn được triệt để và sạm, nám da không tái phát. Thời gian trị liệu khỏi 90% Nám kéo dài từ 01 đến 02 năm, tùy theo mức độ Nám nặng nhẹ và cơ địa của mỗi bệnh nhân.

Nguyên khí s dng pháp đ tr nám như sau

Đông y sạch trị nám Nguyên khí gồm sản phẩm viên uống Nguyên Khí từ những bài thuốc tứ quân và tứ vật đào hồng gia giảm có tác dụng bổ khí, bổ huyết, máu tốt sẽ nuôi dưỡng thận tốt làm tăng lưu thông tuần hoàn máu, hết các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, kinh nguyệt đều hơn, nội tiết tốt với người trẻ và hết bốc hỏa trong tuổi tiền mãn kinh, ngủ tốt và ngủ sâu. Chống lão hóa và suy giảm nội tiết làm cho cơ thể bạn trẻ ra không ngờ và tiêu dần vết nám đồng thời đào thải nám ra bên ngoài.

Sản phẩm bôi đắp bên ngoài bao gồm: Rửa mặt Nguyên Khí, đắp mặt Nguyên Khí, kem bôi nám có công dụng làm cho da khỏe, tăng sinh tế bào non, tiêu trừ vết nám đang có giúp da trắng hồng, mịn màng và tươi sáng, làm cho da khỏe mạnh, căng tràn sắc xuân, không bị cháy nắng.

Phương pháp trị của Nguyên Khí khác biệt hoàn toàn với các phương pháp khác chính vì thế đông y sạch trị nám nguyên khí trị nám khỏi hoàn toàn không tái phát.