Mụn điều trị hết thì rất dễ. nhưng để mụn không tái lại là hoàn toàn tại các trung tâm spa, các viện da liễu. Rất nhiều dòng điều trị nào Demalogica, Pou”lachoail, Muzat … nhưng cứ buông khỏi spa là mụn đâu lại hoàn đó. Nguyên khí với đề tài tiến sỹ đã từng công tác tại viện y học cổ truyền quân đội với phương pháp uống trong bổ âm để cân bằng nội tiết và trâm kim rồi bôi các sản phẩm nguyên khí để chống thâm làm tái tạo da tăng trưởng cơ thịt sau khi điều trị mụn làn da sẽ trắng hồng mịn màng không để lại di chứng sẹo rỗ vết thâm. Chúng tôi cam kết đang là đứng đầu tiên phong cho các dòng trị mụn,tại các spa và thẩm mỹ viện lớn. Ở spa Nguyên khí có hợp đồng cam kết điều trị khỏi vĩnh viễn mụn cho khách hàng và sau khi khỏi khách hàng được nhận phiếu bảo hành chọn đời.

Điều trị tận gốc từ bên trong , Nguyên Khí mang đến phương pháp đông y trị mụn , an toàn mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.
Các sản phẩm của Nguyên Khí sử dụng hoàn toàn từ đông y nguyên chất 100%, lành tính, phù hợp với mọi loại da, không gây kích ứng và phản ứng phụ, đã được bộ y tế cấp chứng nhận lưu hành trên toàn quốc. Bộ trị mụn trứng cá NK  bao gồm:
Rửa mặt Nguyên Khí
Đắp mặt , Kem dưỡng da trị mụn Nguyên Khí viên hoàn thanh nhiệt 

    
       

Thành phần của sản phẩm được chắt lọc từ những bài thuốc quý trong đông y trị mụn:
–    Bồ kết: làm sạch da, sạch nhờn, bổ khí huyết, lưu thông mạch máu..
–    Lục thăng ma, Mã bạch cập, Giáng hương làm tiêu sẹo, trừ nám, dùng lâu có tác dụng trừ mụn trứng cá .
–    Nhân sâm, Trữ thực tử có tác dụng trợ dương, bổ hư lao thanh can minh nục, ích nhan sắc.
–    Bạch chỉ giúp khu phong, trừ thấp, thông khiếu hành biểu, nhuận mặt thơm da. Linh lăng hương làm mất nếp nhăn, phối hợp với một số vị khác có công hiệu hoạt huyết.
Khi dùng kết hợp 3 sản phẩm trên tối thiểu trong 1 tháng, bạn có thể nhận thấy sự thay đổi rõ nét trên gương mặt. Trước tiên là mụn nhanh chín khiến cho việc loại bỏ mụn trên da được dễ dàng hơn,nếu bạn có thể tự loại mụn chín sẽ nhanh hơn, lỗ chân lông nhỏ hơn, da không hề có dấu hiệu kích ứng do tính an toàn của thảo dược đông y, cảm nhận da nhẹ hơn vì được làm sạch sâu, sạch không bằng hóa chất không làm da bị khô hay mất nước.
Để đạt mức điều trị mụn hiệu quả hoàn hảo với phương pháp đông y trị mụn, bạn không nên bỏ qua Viên Hoàn Thanh Nhiệt Nguyên Khí .
Đây là đỉnh cao trong công trình nghiên cứu điều trị mụn của đông y trị mụn Nguyên Khí. Như phân tích ban đầu mụn hình thành từ bên trong, muốn điều trị mụn hiệu quả với đông y trị mụn, bạn cần thanh nhiệt cho cơ thể của mình, đồng thời cân bằng nội tiết. Viên hoàn thanh nhiệt NK còn hỗ trợ đẩy nhân mụn ẩn sâu dưới da, hình thành và phát triển hết, nhanh chín hơn để được loại bỏ hoàn toàn. Với cơ chế này chỉ từ 03 tới 05 tháng bạn sẽ khỏi mụn hoàn toàn và có được làn da như mong muốn : mịn màng, hồng hào, không còn nỗi lo mụn trứng cá.