Powered by Chanhtuoi
1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu

Giới thiệu

  • 01-06-2018

Giới Thiệu

 


Công ty Cổ phần Y học cổ truyền Nguyên Khí được thành lập năm 2000 lấy tên là Phòng chẩn trị y học cổ truyền, là công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm đông y chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với sự hợp tác của một số bác sỹ đã và đang công tác tại Bệnh viên y học cổ truyền quân đội, từ nghiên cứu cho đến thực tế, công ty chuyên sâu sản xuất và phân phối các sản phẩm điều trị thành công một số bệnh như: bệnh gout, khớp, dạ dày, đại tràng, viêm tắc mạch chi, trĩ,… Và thành công hơn cả là điều trị bệnh trứng cánámchăm sóc dưỡng dalàm đẹp… qua sự kết hợp các thảo dược quý thành các bài thuốc Y học cổ truyền điều trị hiệu quả bệnh mà không lo tái phát. Các sản phẩm điều trị và chăm sóc làm đẹp tiêu biểu như: Viên uống Nguyên KhíViên hoàn thanh nhiệt, rửa mặt Nguyên Khíđắp mặt trị mụnđắp mặt trị námkem dưỡng da trị mụnkem dưỡng da trị nám.. Với mục tiêu mang lại niềm tin vẻ đẹp cho các chị em và sức khỏe cho bệnh nhân, công ty luôn hoạt động hết mình nhằm đưa những sản phẩm an toàn, hiệu quả đến với người bệnh.

 

Với chiến lược mở rộng phạm vi hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu điều trị của người bệnh. Năm 2008, các bác sỹ ở đây đã quyết định đưa Phòng khám đi lên thành Công ty CP y học cổ truyền Nguyên Khí để triển khai phân phối các sản phẩm đến các nhà thuốc tại các tỉnh thành trong cả nước. Bệnh nhân khi đến với công ty đều được tư vấn về sản phẩm và các vấn đề liên quan đến sức khỏe bởi bác sỹ và đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh, công ty luôn coi trọng và xác định chữ tín là yếu tố quan trọng hàng đầu. Mọi hoạt động của công ty đều nhằm mục tiêu cao nhất là mang lại niềm tin sức khỏe cho bệnh nhân và sự tự tin, vẻ đẹp cho người phụ nữ.

Quyết tâm đưa công ty lên tầm cao mới đồng hành với sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng, công ty nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện. Xuất phát từ đó, công ty phục vụ khách hàng với sản phẩm có chất lượng cao, chiết xuất từ thảo dược quý, đạt độ an toàn cao, không tác dụng phụ, đạt được hiệu quả mạnh mẽ trong phòng và điều trị bệnh.

Công ty Cổ phần Y học cổ truyền Nguyên Khí xin chân thành cảm ơn các đối tác, bạn bè, bệnh nhân đã ủng hộ trong thời gian qua và tiếp tục sát cánh bên công ty trên chặng đường phía trước.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT