Công ty cổ phần y học cổ truyền Nguyên Khí thành lập năm 2000 tới nay không ngừng lớn mạnh với cánh tay vươn ra hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Sản phẩm Nguyên khí được nhiều người đón nhận và đặc biệt là đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. 

Nguyên khí trọng tâm làm đẹp cho chị em đặc biệt là nhu cầu điều trị Nám, Mụn. Năm 2018 tự hào là đơn vị tiên phong, đi đầu trong điều trị mụn nám bảo hành trọn đời không tái phát, có cam kết bằng văn bản và cấp thẻ bảo hành sau khi khỏi, hoàn toàn khác biệt và không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Điều này đã đáp ứng được nhu cầu làm đẹp và chữa khỏi nám của chị em đẹp tới già hơn nữa còn trẻ hóa làn da, chống nhăn, chống lão hóa trước tuổi và vì thế khi chị em đến với nguyên khí không chỉ khỏi nám, mụn mà còn như được hồi sinh. Nhiều chị em vì thế mà gắn bó đến Nguyên Khí chăm sóc da đã hàng trục năm. Khách hàng đã quá quen thuộc với lối đi, mùi thuốc đông y thoang thoảng khi đến với Nguyên Khí.

Nối tiếp thành công và đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em năm 2018 Nguyên Khí đã mở thêm cơ sở thứ 5 tại Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. Nâng số lượng spa trực thuộc trong chuỗi spa Nguyên Khí lên con số 5 vì thế mà chị em đến làm đẹp tại Nguyên Khí không phải đi xa nữa.

Trong không khí tưng bừng khai trương Nguyên Khí cơ sở 5 chúng tôi giành nhiều phần quà giá trị. những gói điều trị nám, điều trị mụn cam kết bảo hành trọn đời thực sự thu hút chị em.