Powered by Chanhtuoi
1
Bạn cần hỗ trợ?

Lựa chọn sản phẩm cho spa

Lựa chọn sản phẩm cho spa

  • 11-10-2018

Hiện nay, để lựa chọn sản phẩm cho Spa cũng như bệnh nhân một phương pháp điều trị mụn an toàn, hiệu quả, không phải là điều dễ dàng. Dưới sự phát triển vượt bậc của Y học, khoa học hiện đại đã cho ra những bài thuốc quý giá, nâng caolooioioo tầm quan trọng của phương pháp đông y cổ truyền. Nguyên Khí là một trong những đơn vị tiên phong và đã đạt được những thành công nhất định khi ứng dụng công nghệ này.

 

Lựa chọn sản phẩm cho spa

 

 

Những năm gần đây, qua báo chí, truyền hình và các cuộc hội thảo đã mạnh mẽ đi sâu, đề cập tới phương pháp đông y trị mụn của Công ty Cổ phần Y học Cổ truyền Nguyên Khí. Đây, tuy không phải là một phương pháp mới, song thực chất là sự kế thừa phát huy hoàn hảo cho công cuộc chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả, loại bỏ nỗi lo lắng về mụn trứng cá cho chị em phụ nữ.

Nguyên Khí tự hào và tự tin mang sản phẩm chăm sóc uy tín, đến các Spa lớn nhỏ trên toàn quốc, cũng như tới khách hàng thân yêu, nhằm đáp ứng nhu cầu hoàn thiện bản thân mình. Sản phẩm hàng đầu, kết hợp với bàn tay của chuyên gia tại các trung tâm spa cũng chính là một lời giải cho con đường đi tới thành công của phương pháp điều trị mụn trứng cá tàn nhang khỏi hoàn toàn không tái phát.

 

Lựa chọn sản phẩm cho spa

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP Y HỌC CỔ TRUYỀN NGUYÊN KHÍ

Đ/c: Căn 17 Liền kề 17, Dự án New House, KĐT Xa La, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Holine 0964 324 422 – 0942250446

Hoặc truy cập website: Dongduocnguyenkhi.com

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT