Đông dược nguyên khí
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn Miền Bắc Mobile: 0936.250.446
Tư vấn Miền Nam Mobile: 0983.077.039
0936250446
liên kết website


thống kê truy cập
1039765
Tổng số: 1039765
Đang trực tuyến: 1

Thông báo tuyển dụng nhân sự

Công Ty Cổ Phần Y học Cổ Truyền Được thành lập năm 2000 lấy tên phòng chẩn trị y học cổ truyền với sự hợp tác của một số bác sỹ đã và đang công tác tại bệnh viên y học cổ truyền quân đội .qua kinh nghiệm thực tế và kiến thực đã được học hỏi ở đất nước bạn đông y trung quốc .Các bác sỹ ở đây đã điều trị thành công một số bệnh khó như :bệnh trứng cá ,nám da,bệnh gút,khớp ,dạ dày, đạị tràng,viêm tắc mạch chi,trĩ v.v….Một số bài thuốc hay và tốt như (hoàn khớp bổ thận)dùng điều trị khớp và gút mà có lẽ tất cả các loại thuốc khác hiện nay trên thị trường không thể sánh kịp và ngay Hương thảo rửa mặt và đắp mặt cũng vậy ngoài công dụng dưỡng da HƯƠNG thảo đắp rửa mặt dưỡng da còn làm sạch vết thâm nám và hoàn toàn không tái lại. Đây cũng là ưu điểm của Hương thảo mà các loại mỹ phẩm hiện nay không làm được đã vậy hương thảo đắp rửa mặt lại không hể tốn kém chỉ cần kiên trì là thành công .

 

Công ty Chúng tôi đang cần tuyển 1 số vị trí như sau:

1. Nhân viên kinh doanh làm việc tại Sài Gòn: Số lượng: 10 người

Yêu cầu:

 

-Tốt nghiệp tối thiểu từ trung học phổ thông trở lên. Giao tiếp tốt. Tham gia tìm kiếm, phát triển thị trường. Triển khai và bán hàng theo chỉ tiêu doanh số.

-Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh.

Lương: Hấp dẫn theo năng lực bao gồm: Lương cứng + % hoa hồng + thưởng.

Tiếp nhận và xử lý thông tin phản hồi từ phía khách hàng.Thường xuyên báo cáo cấp trên về thông tin thị trường hàng cạnh tranh..

 

2. Trình Dược viên: Số lượng: 10 người tại hà nội

Yêu cầu:

 

Nhiệm vụ của Trình Dược viên là Trình Dược và bán các sản phẩm của công ty đến các nhà thuốc Chăm sóc khách hàng và phát triển gia tăng mối quan hệ với khách hàng mới, hoàn thành chỉ tiêu doanh số bán hàng của công ty đã giao cho.

 

Kỹ năng công việc:

Yêu cầu tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng các trường KT, Y Dược. Yêu tiên các ứng viên tốt nghiệp các trường Y dược và có kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên.

Lương: Hấp dẫn theo năng lực bao gồm: Lương cứng + % hoa hồng + thưởng. Được đào tạo bài bản về chuyên môn.

Có cơ hội thăng tiến phát triển khả năng.

Hồ sơ gồm có: Bằng tốt nghiệp, các bằng cấp liên quan, giấy khám sức khoẻ, sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân photo 2 mặt công chứng.

 

Liên hệ:

Mss . Hoa – DĐ: 0983.077.039 hoặc 0936250446

Địa chỉ VPĐD: Số Nhà C1 Đường Số 3, Khu Tập Thể Trường Đại Học An Ninh, Khu Phố 4, Phường Bình An, Quận 2, Tp. HCM hoặc văn phòng đại diện 430 đường kim giang hoàng mai hà nội