Powered by Chanhtuoi
1
Bạn cần hỗ trợ?

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

  • 01-06-2018

 

Với chiến lược mở rộng phạm vi hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp. Năm 2016, các bác sỹ ở đây đã quyết định triển khai phân phối các sản phẩm đến hệ thống Spa trong cả nước. Spa khi hợp tác với công ty đều được tư vấn về sản phẩm chuyển giao công nghệ, hỗ trợ đồng hành phát triển cùng Spa bền vững. Trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh, công ty luôn coi trọng và xác định chữ tín là yếu tố quan trọng hàng đầu. Mọi hoạt động của công ty đều nhằm mục tiêu cao nhất là mang lại niềm tin sức khỏe, sự tự tin, vẻ đẹp cho người phụ nữ.

 

Quyết tâm đưa công ty lên tầm cao mới đồng hành với sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng, công ty nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe, đẹp toàn diện. Xuất phát từ đó, công ty phục vụ khách hàng với sản phẩm có chất lượng cao, chiết xuất từ thảo dược quý, đạt độ an toàn cao, không tác dụng phụ, đạt được hiệu quả mạnh mẽ trong phòng và điều trị bệnh.

Công ty CP y học cổ truyền Nguyên Khí xin chân thành cảm ơn các đối tác, bạn bè, bệnh nhân đã ủng hộ trong thời gian qua và tiếp tục sát cánh bên công ty trên chặng đường phía trước.

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT