Trăn trở nghề Spa ?

        Thâm nhập vào nghề spa mới thấy thực sự đau lòng. Chính nơi làm đẹp này lại là nơi làm xấu da của quý khách hàng. Các chủ spa do quá yêu nghề nên kỳ vọng mong muốn một điều kỳ diệu đẹp nhanh nên thử hết sản phẩm nọ đến sản phẩm kia nhưng không hiểu bản chất của vấn đề nguyên nhân chính gây ra mụn nám nên cứ thấy các hãng mỹ phẩm nói hay là thử.

        Có khi đem cả gương mặt của mình ra để thử chính vì thế nám mụn trên chính gương mặt các chủ spa nổi đầy chứ không nói gì khách hàng của họ. Và không những thử cho mình mà mới dùng thấy hay hay đã đem áp dụng hàng loạt cho khách hàng thân yêu của họ mỹ phẩm nào mới dùng chả hay vì chứa hóa chất nhưng cứ thử dùng 4, 5 tháng xem có hay không?.

       Chính vì thế các tiệm spa cứ dần vắng khách vì khách hàng mất niềm tin có những spa đóng cửa không hoạt động. Khuyên chân tình các chủ spa hiểu rõ hãy làm và chưa biết thì tìm hiểu kỹ để biết có thử thì thử vài trường hợp ok hoàn toàn thì hãy nhân rộng hãy luôn tìm tòi và học hỏi và hãy tỉnh táo trước lời nói dụ dỗ ngon ngọt của các hãng mỹ phẩm, đừng để họ lợi dụng mà làm mất uy tín của bản thân, với khách hàng của mình tạo uy tín mới khó chứ đập đi thì nhanh lắm.

Kính chúc các chủ spa tìm được đúng sản phẩm tốt để đẹp cho mình và đẹp cho khách hàng của mình nữa có như vậy khách mới dần đông lên được.