Viên hoàn thanh nhiệt NK

Giá: 260.000Đ

 

 

Viên Hoàn Thanh Nhiệt Nguyên Khí

 Theo quan điểm của Đông y, mụn trứng cá do phong nhiệt. Khi tuổi dậy thì nội tiết tố phát triển dương thịnh. Phần dương theo Đông y là nhiệt do vậy lúc này cơ thể rất nhiệt gây tích tụ ở kinh phế sinh ra (phế chủ bì mao) hoặc do huyết nhiệt, hoặc do ăn nhiều chất cay nóng, đường, mỡ sinh thấp nhiệt tích tụ trên da làm giảm quá trình thanh thải nhiệt độc trong cơ thể, gây viêm và ảnh hưởng tới cân bằng sinh lý da gây nên mụn trứng cá. Đây cũng là điều lý giải dễ hiểu tại sao ăn nhiều đồ cay nóng bệnh nặng lên.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trị mụn trứng cá. Như Tây y hay dùng chống viêm bằng các loại kháng sinh và bôi các chất có chứa Corticoid, ban đầu bệnh tưởng như khỏi nhưng sau bệnh tái phát và thường nặng lên rất nhiều. Bên cạnh đó, các biện pháp sử dụng công nghệ cũng cần cẩn trọng bởi nếu không đúng kỹ thuật sẽ để lại sẹo và vết thâm nám, hoặc có thể tái phát do không trị tận gốc nguyên nhân gây mụn bên trong.

Thành phần: Kim Ngân hoa, Ké đầu ngựa, Bồ công anh, Hoàng kỳ, Đẳng sâm, Đại táo, Kỳ tử, Bạch cúc hoa, Hạ khô thảo, Bạch linh, Tỳ qua lạc, Đương quy,...

Đặc tính: Viên hoàn thanh nhiệt Nguyên Khí là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, chiết xuất từ các thảo dược quý kết hợp thành các vị thuốc trong Y học cổ truyền trị tận gốc bệnh, không lo tái phát. Trong đó Kịm ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa có tác dụng thanh nhiệt giải độc chống viêm bổ âm. Kỳ tử, Cúc hoa, Bạch linh và các thành phần khác cân bằng nội tiết tố làm điều chỉnh âm dương cân bằng, phần âm đang yếu bổ để cân bằng với phần dương đang thịnh. Đây cũng là yếu tố trị tận gốc mụn trứng cá, làm sạch mụn và tiêu sẹo với những mụn đã mọc, đầy da, giúp da mịn màng.

Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc, chống viêm, cân bằng nội tiết tố, trị hiệu quả mụn trứng cá, làm sạch mụn, tiêu sẹo, đầy da, giúp da căng mịn.

Đắp mặt nguyên khí II và Viên hoàn thanh nhiệt Nguyên Khí là 02 phương pháp song hành để trị mụn tận gốc sau 1 đến 2 tháng mụn thường sạch hết, duy trì 1 tháng tiếp theo tránh tái phát.

Cách sử dụng: Mỗi ngày 4 gói chia 2 lần : sáng - chiều.

Lưu ý: Để tăng hiệu quả trị nên kết hợp sử dụng bộ trị mụn Nguyên Khí . Khi đã khỏi nên sử dụng" Rửa mặt nguyên khí " hàng ngày để phòng mụn không bị tái phát.